Camera Cho Ô Tô, Xe Tải, Xe Khách

Camera Cho Ô Tô, Xe Tải, Xe Khách

Không giống như việc lắp đặt camera quan sát thông thường. Việc lắp đặt camera quán sát cho các phương tiện vận tải như ô tô, xe khách, xe tải, tàu thuyền thường có yêu cầu khác biệt hơn về điều kiện lắp đặt, tính năng bổ trợ và kết nối quản lý. Dùng camera quan sát thông thường để gắn vào các phương tiện vận tải về cơ bản hệ thống sẽ vẫn hoạt động tuy nhiên sẽ không bền và không hiệu quả. Khi lắp camera cho xe ô tô, xe tải xe khách bạn cần lưu ý một số điểm sau. 

  1. Môi trường vận hành có độ rung lắc cao: Xe ô tô thường xuyên di chuyển trên đường và chịu nhiều rung lắc, đặc biệt khi đi vào khu vực đường xấu, ổ gà...Do đó, camera giám sát trên xe ô tô cần đảm bảo yêu cầu quan trọng nhất là có tính năng chống rung, lắc, chịu nhiệt...để đảm bảo có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. 
  2. Nguồn điện cấp cho hệ thống camera: Khi lắp đặt camera giám sát ô tô bạn cần lưu ý về vấn đề nguồn. Camera thông thường chỉ dùng nguồn 12VDC hoặc 5VDC do đó khi lắp đặt phải đấu váo bình ACCU của xe. Nếu xe không chạy có thể dẫn đến việc camera dùng cạn bình xe dẫn đến xe không thể đề nổ được (việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp). Với các loại camera chuyên dụng cho xe ô tô camera sẽ có chế độ định thời để ngắt bình accu để tránh việc sử dụng nguồn đến cạn kiệt bình. 
  3. Chức năng hỗ trợ lái xe: Ngoài tính năng ghi hình và giám sát. Hệ thống camera dành cho xe tải xe khách còn có các tính năng hỗ trợ lái xe khác như tính năng dẫn đường, tính năng hỗ trợ lùi xe, đỗ xe, cảnh báo va chạm, cảnh báo đi sai làn đường, cảnh báo tốc độ hay cảnh bảo phạm vi hoạt động của xe..v.v.
  4. Kết nối mạng để xem camera qua điện thoại: Để kết nối và giám sát được camera (hình ảnh và hành trình định vị GPS) thì camera cần phải có kết nối internet thông qua mạng di động 4G. Do đó, Khi chọn camera bạn cần lưu ý xem camera đó có hỗ trợ module 4G không nhé. 
  5. Giải pháp quản lý và lưu trữ tập trung: Nếu như trước đây việc lắp camera trên xe ô tô chỉ dùng để ghi lại hành trình di chuyển nhằm làm bằng chứng khi có sự cố xảy ra thì ngày nay. Camera gắn trên các thiết bị vận tải được tích hợp thêm khả năng kết nối và quản lý và lưu trữ tập trung trong thời gian dài (vài tháng cho đến 1 năm). Thường áp dụng cho các doanh nghiệp vận tải lớn, cần quản lý quá trình vận hành của nhiều xe, quản lý hàng hóa chống thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Ngoài những lưu ý còn rất nhiều vấn đề khác liên quan đến hệ thống camera giám sát cho xe ô tô, camera cho xe tải hoặc xe khách đều có những yêu cầu khác nhau. Trong phạm vi của bài viết chúng tôi không thể tư vấn Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát xe ô tô, xe tải, xe khách, camera hành trình cho ô tô. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. CameraViet hỗ trợ khảo sát và tư vấn tận nơi hoàn toàn miễn phí. 


HOTLINE TƯ VẤN: 0966.170.984  KỸ THUẬT LẮP ĐẶT: 094.688.0758

 

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
ĐẦU GHI HÌNH CHO CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ 5 KÊNH NAVICOM CT05..
8.500.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAMERA NAVICOM DFI13:Ống kính 1 hướng phía trước: độ ph..
1.800.000₫
CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ MẮT KÉP ĐỘ PHÂN GIẢI FULL HD 1080P NAVIC..
1.900.000₫
CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH NAVICOM M79 PLUS1. Giới thiệu về came..
5.700.000₫