Ổ Cứng Chuyên Dụng Cho Camera

Ổ Cứng Chuyên Dụng Cho Camera

Chào Bạn. Bạn đang quan tâm đển sản phẩm ổ cứng chuyên dụng dành cho camera quan sát. Hiện nay, CameraViet hiện cung cấp đủ đầy đủ các dòng ổ cứng chuyên dụng dành cho camera quan sát dung lượng từ 1TB đến 14TB. Như các bạn biết rằng. Việc ghi hình trong hệ thống camera đòi hỏi ổ cứng phải có thiết kế rất đặc biệt để có thể hoạt động với cường độ cao, liên tục không ngừng nghỉ. Không giống với các loại ổ cứng dành cho máy tính bàn (Desktop) thường được thiết kế với tỷ lệ đọc:ghi là 60:40. Ổ cứng dành cho hệ thống camera được thiết kế với tỷ lệ hoàn toàn ngược lại đọc:gh là 10:90, tức là ổ cứng thiết kế chủ yếu để ghi dữ liệu và ghi với tốc độ rất lớn. Về mặt ý tưởng thiết kế khác biệt nhiều nên giá thành ổ cứng chuyên dụng cho camera luôn đắt hơn ổ cứng thông thường. 

Nếu bạn lấy ổ cứng Desktop gắn vào hệ thống camera. Tỷ lệ lỗi và chết ổ cứng rất lớn, nhưng điều đó cũng không quan trọng bằng việc khi bạn cần trích xuất dữ liệu camera nhưng phát hiện ổ cứng đã hư và không lưu dữ liệu. Lúc này, mọi hy vọng về việc lấy chứng cứ từ hệ thống camera đều tan biến, hệ thống camera lúc này không có dữ liệu. Để tránh những tình huống không mong muốn này. CameraViet xin tư vấn bạn lựa chọn các dòng ổ cứng chuyên dụng dành cho hệ thống camera quan sát của các hãng sau: Western Digital với dòng ổ cứng Purple (ổ màu tím), Seagate với dòng ổ cứng Skyhawk (chim đại bàng). Sản phẩm chính hãng bảo hành 3 năm 1 đổi 1 với tỷ lệ lỗi rất thấp, được khuyên dùng bới các chuyên gia. 

Việc lựa chọn WD Purple hay Seagate Surveillance HDD tùy thuộc vào ứng dụng của bạn. Với hệ thống ít hơn 8 ổ cứng cùng khối lượng công việc đọc/ghi đã biết, WD Purple là ưu tiên số một. Nhiều hơn 8 ổ cứng và khối lượng công việc chỉ thuần túy ghi, chắc chắn Seagate Surveillance HDD sẽ là lựa chọn đầu tiên. Nhưng dù trong trường hợp nào, cả hai loại ổ cứng này đều cung cấp hiệu suất giám sát lớn, vượt xa những gì bạn vẫn thấy trên ổ cứng dành cho máy tính để bàn, mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với lớp ổ cứng doanh nghiệp.

HOTLINE TƯ VẤN: 0966.170.984

Không có sản phẩm trong danh mục này.