DANH MỤC BÀI VIẾT

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM vMEYESUPER XEM CAMERA QUA ĐIỆN THOẠI

Đăng bởi admin 07/03/2016 0 Bình luận Tin Tức Công Nghệ,

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cách lắp đặt phần cứng cũng như cách cấu hình Moderm Router Wifi, cấu hình tên miền động DDNS cho hệ thống camera quan sát để có thể xem camera qua mạng internet. Nếu chưa đọc qua, Bạn có thể tham khảo các bài viết này tại đây

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM vMEYESUPER XEM CAMERA QUA ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, IPHONE, IPAD. Để việc cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera trên điện thoại được thuận tiện. Bạn cần phải chuẩn bị sẵn những thông tin sau cho việc cài đặt.

 1. Thông tin về tên miền động DDNS: Đây là thông tin mà bạn đã đăng ký với nhà cung cấp cũng như đã cấu hình hoàn chỉnh. Trong ví dụ trước chúng tôi đã cấu hình với tên miền động là dangnguyencctv.ddns.net
 2. Thông tin về Port Media của đầu ghi hình: Port media mặc định của đầu ghi AHD là 34567 (Port này là tham số có thể thay đổi khi cấu hình, do đó bạn phải biết chính xác đầu ghi đang được cấu hình với Port nào)
 3. Thông tin về Username / Password để Login vào đầu ghi: Mặc định đầu ghi AHD sẽ có User name: admin và password để trống. Với đầu ghi hãng Questek password có thể là 123abc456. (Thông số Password cũng có thể đổi, do đó bạn phải biết chính xác password login đầu ghi là gì)

TẢI VÀ CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG XEM CAMERA QUA ĐIỆN THOẠI

Tùy vào từng loại máy điện thoại chạy trên hệ điều hành nào mà chúng ta sẽ truy cập chợ ứng dụng của hệ điều hành đó để tải phần mềm xem camera tương ứng. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện CÀI ĐẶT PHẦN MỀM vMEYESUPER XEM CAMERA AHD .

vMeyesuper là phần mềm của third party hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập vào chợ ứng dụng của các hệ điều hành để tải phần mềm này. 

 • Tải và cài đặt vMeyesuper phiên bản Android TẠI ĐÂY
 • Tải và cài đặt vMeyesuper phiên bản iOS TẠI ĐÂY

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VMEYESUPER ĐỂ XEM CAMERA QUA ĐIỆN THOẠI

Trước hết bạn cần kết nối điện thoại của mình với mạng internet thông qua mạng WIFI hoặc kết nối 3G. Sau đó bạn truy cập vào chợ ứng dụng của điện thoại. Trong ví dụ này chúng tôi sẽ dùng một điện thoại Android và truy cấp vào CH PLAY để tải PHẦN MỀM XEM CAMERA QUA ĐIỆN THOẠI VMEYESUPPER. Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone thì bạn có thể truy cập vào APPS STORE của thiết bị iOS để tải tương tư.

Sau khi truy cập chợ ứng dụng, bạn chạm vào mục tìm kiếm và nhập từ khóa VMEYESUPER và tiến hành cài đặt. 

 

cài đặt phần mềm vmeyesupper

 

Sau khi hệ thống tải ứng dụng và cài đặt xong, Bạn hãy khởi động ỨNG DỤNG XEM CAMERA VMEYESUPER lên nhé > Sau đó bạn chọn vào mục Device List để tiến hành cài đặt thông số hệ thống camera vào điện thoại. 

 

khoi dong vmeyesupper và thêm mới thông số đầu ghi

 

Sau khi chọn mục device list, PHẦN MỀM VMEYESUPER XEM CAMERA QUA ĐIỆN THOẠI sẽ hiện danh sách các đầu ghi hình mà bạn đã có, nếu chưa có (cấu hình lần đầu) danh sách này sẽ trống. Bạn chọn dấu (+) ở góc trái bên dưới màn hình thể thêm mới thiết bị nhé. 

 

 

Bạn nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu nhé.

 • DEVICE NAME: Nhập tên tùy ý – mục này không bắt buộc.
 • Mục Connection/IP bạn chọn là: IP/Domain
 • IP/Domain: nhập domain ddns động mà bạn đã cấu hình (Nếu chưa rõ việc cấu hình tên miền động DDNS cho hệ thống camera quan sát, bạn có thể tham khảo tại đây)
 • User Name: User đăng nhập vào đầu ghi (mặc định là admin)
 • Password: Mật khẩu đăng nhập vào đầu ghi (mặc định là để trống)
 • Phần Max channel: Chọn số kênh đúng như đầu ghi của bạn. Tham số này không quan trọng.

Sau khi nhập đủ thông tin, bạn chọn OK để lưu lại thông tin đã cấu hình. Phần mềm sẽ quay trở về giao diện chính. Tại đây, bạn vào mục LIVE PREVIEW để xem hình ảnh camera trực tiếp

 

xem trực tiếp hình ảnh camera trên vmeyesupper

 

Sau khi chọn mục LIVE PREVIEW. Hệ thống sẽ hiện ra giao diện để bạn chọn camera mà mình muốn theo dõi. 

 

chọn camera muốn xem trên vmeyesupper xem camera qua điện thoại

 

Chọn vào dấu (+) để thêm kênh camera muốn xem. Lúc này phần mềm sẽ hiện danh sách camera bạn đã thêm vào. Bạn lựa chọn camera muốn xem. 

 

xem camera qua điện thoại vmeyesupper

 

CÁCH XEM LẠI CAMERA TRÊN VMEYESUPPER

 

Viết bình luận mới