Menu
Your Cart

Về Chúng Tôi

CameraViet là thương hiệu của công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Đăng Nguyễn được thành lập năm 2015 với mục tiêu sẽ trở thành đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống an ninh, hạ tầng mạng hàng đầu Việt Nam. Bằng nỗ lực không ngừng của cả tập thể, chúng tôi đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ uy tín.

Slogan của chúng tôi là "Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu"

Chúng tôi có thế mạnh về việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt các dự án về Hệ thống camera an ninh, Hệ thống mạng doanh nghiệp, Hệ thống kiểm soát ra vào, Hệ thống âm thanh công cộng, Hệ thống báo động thông minh. CameraViet  hiện là đối tác chiến lược của các hãng lớn như Hikvision, Dahua, Panasonic, Hanwha, Axis, Bosch, Cisco, HPE, TOA, ZKTECO. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm triển khai. 

Với phương châm trao giá trị cho khách hàng. CameraViet đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong đó có các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Khách hàng của chúng tôi là Mercedes-Benz Vietnam, Vietjet Air, Vinamilk, Sonio Vietnam ... Và bạn. 

Trong tương lai, CameraViet cam kết sẽ liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn, trao được nhiều giá trị cho khách hàng hơn nữa.

Trong hành trình liên tục tiến lên của chúng tôi sẽ không thể thiếu sự đồng hành của bạn, của những khách hàng đã, đang và sẽ trao cho chúng tôi cơ hội để phục vụ.  Số điện thoại của tôi ở ngay bên dưới, Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ tại CameraViet hãy liên hệ với tôi nhé.

Hotline: 0966-170-984