DANH MỤC BÀI VIẾT

Máy Chấm Công Cho Quán Cafe

Đăng bởi admin 25/03/2021 0 Bình luận

Nếu bạn đang cần tìm dòng máy chấm công giá rẻ cho nhà hàng, quán café của mình để vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí thì bạn nhất định phải đọc hết bài viết này. Thậm chí phải đọc 2 lần nhé. Đế qua đó tìm cho mình được sự lựa chọn lý tưởng nhất.

máy chấm công cho quán cafe

Đặc điểm chung của các nhà hàng, quán café là số lượng  nhân viên không quá lớn nhưng các ca làm việc lại linh hoạt, khó quản lý hơn so với các doanh nghiệp có giờ làm hành chính cố định. Với nhiều ca làm việc khác nhau làm cho bạn mất quá nhiều thời gian và công sức quản lý giờ đi, giờ về của nhân viên. Lúc này bạn cần phải tìm một giải pháp phù hợp cho quán cafe của mình đó chính là lắp đặt máy chấm công cho quán cafe, nhà hàng.

Các dòng máy chấm công vân tay thích hợp nhất cho nhà hàng, café phải đáp ứng được các yếu tố như: chia được nhiều ca làm việc để ghi nhận lại thông tin, đồng bộ hóa được thông tin ở tất cả các chi nhánh, lấy dữ liệu tự động, phần mềm phải phân tích được chính xác các ca làm việc, nhập thông tin ca đơn giản.

máy chấm công cho quán cafe

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY RONALD JACK DG600

Hôm nay CameraViet sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn. Máy chấm công RONALD JACK DG600 là một sản phẩm tuyệt vời cho mô hình nhỏ như quán café của bạn. RONALD JACK  DG600 Có Pin lưu điện bên trong máy, lưu được 8 giờ khi mất điện. Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy. Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện. Kết nối: TCP/IP, USB. Password bảo vệ máy.

Hơn nữa sản phẩm này lại có giá rất ưu đãi, rất phù hợp với những mô hình có mức nhân sự không quá lớn như quán café của bạn.

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY RONALD JACK T8

Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 là sản phẩm thích hợp nhất cho các nhà hàng, quán ăn, quán café, khách sạn… có số lượng nhân viên ít hơn 50 người. Máy có giá rẻ hơn rất nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường mà vẫn tập hợp được những ưu điểm vượt trội như có thể chấm công cực nhanh với tốc độ chưa đến 1 giây mỗi lần, quản lý được 1000 dấu vân tay và thẻ, dung lượng bộ nhớ 50.000 lần chấm công, đầu đọc chấm công sensor công nghệ mới chống trầy. Đây được coi là giải pháp vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí cho cơ sở kinh doanh.

NHỮNG MẪU MÁY CHẤM CÔNG CHO QUÁN CAFÉ, NHÀ HÀNG TỐT NHẤT

Ngoài 2 mẫu máy chấm công trên. CameraViet xin giới thiệu các dòng máy chấm công đang được sử dụng nhiều nhất để các quán trà sữa quản lý tốt giờ làm việc, nâng cao ý thức và tính lương chính xác cho nhân viên của mình.

Với quán trà sữa nhỏ, ít nhân viên, chỉ có 1 chi nhánh thì nên chọn các dòng máy chấm công giá rẻ, dung lượng ít, không có thừa quá nhiều tính năng. Bạn nên chọn các dòng giá rẻ nhất hiện nay như: Gigata T8A, Gigata T9; Ronald Jack DG-600, Ronald Jack RJ550.

  • Giá chỉ từ 2.300.000 đến 2.500.000 mà vẫn tập hợp các tính năng hữu ích nhất như có thể quản lý đến 1000 dấu vân tay với 50.000 – 80.000 lần chấm công,
  • Có thể chia nhiều ca làm việc trong 1 ngày,
  • Với công nghệ cảm ứng sensor chống trầy và chip intel thông minh của Mỹ để vừa tối ưu hóa thời gian chấm công,
  • Vừa có độ bền và thời gian sử dụng rất dài. Từ đó, các quán trà sữa có thể kiểm soát chặt chẽ giờ làm của các nhân viên và tính lương tăng ca công bằng, chính xác để nhân viên yên tâm làm việc.

Với quán trà sữa lớn, có hệ thống ở nhiều nơi thì để quản lý nhiều nhân viên ở nhiều chi nhánh một cách hiệu quả, nên chọn loại máy chấm công có thể lấy dữ liệu từ xa thông qua internet để quản lý tập trung tại văn phòng trung tâm. Trong đó có các dòng được mua nhiều nhất như là: Ronald Jack X628 Pro, Ronald Jack 4000TID, Ronald Jack 6869, Ronald Jack 829C…

Đây là các dòng máy có dung lượng bộ nhớ rất lớn, có thể quản lý đến 4000 dấu vân tay, giả chỉ khoảng trên dưới 3 triệu nhưng lại cực kỳ hiệu quả như: có thể lấy dữ liệu từ xa qua internet hoặc kết nối LAN, tích hợp pin lưu điện để không bị mất dữ liệu khi cúp điện đột ngột. Do đó, người chủ có thể hoàn toàn yên tâm quản lý từ xa mà không sợ nhân viên gian lận, chấm công hộ, đi trễ về sớm… chỉ cần ngồi 1 chỗ, tập hợp dữ liệu nhanh chóng và tính lương rất chính xác.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐĂNG NGUYỄN
Địa chỉ: 418/60 Lê Văn Quới, Khu Phố 11, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.170.984 - 02862.537.039
Email: hotro@cameraviet.vn
Website: https://cameraviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cameraviet.vn/

Viết bình luận mới