DANH MỤC BÀI VIẾT

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Lắp Camera Của CameraViet

Đăng bởi admin 04/02/2020 0 Bình luận

Bạn đang cần tìm một đơn vị lắp đặt camera uy tín, chuyên nghiệp. CameraViet chính là đơn vị mà bạn cần tìm. Chúng tôi ý thức được rằng trên thị trường hiện nay việc lắp camera đã chuẩn bị đến điểm bão hòa và chỉ có chất lượng, uy tín mới giúp cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển được. 

tại sao nên chọn dịch vụ lắp camera tại cameraviet

Tại CameraViet chúng tôi cam kết:

 • Cam kết chỉ phân phối và lắp đặt camera của các hãng lớn có thương hiệu và chất lượng đã được kiểm chứng
 • Cam kết chất lượng dịch vụ: Không cạnh tranh về giá mà chỉ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ. 
 • Cam kết giá lắp đặt luôn tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra 
 • Cam kết phương án thi công lắp đặt chuyên nghiệp đúng ký thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. 
 • Cam kết thi công đúng tiến độ công trình, dự án 
 • Cam kết xử lý sự cố, đổi trả thiết bị trong quá trình thi công một cách thấu tình đạt lý.
 • Cam kết dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, uy tín. 

LÝ DO 01: TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống 1 vài camera hoặc thậm chí vài trăm camera cần được tư vấn. Đội ngũ CameraViet luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn (không chê ít, không ngại xa). Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những tư vấn khách quan, chất lượng nhất giúp bạn hiểu về hệ thống và những gì mình chuẩn bị đầu tư, chuẩn bị bỏ tiền ra mua. Chúng tôi không cố để bán được bất cứ món hàng nào cho bạn mà chỉ đơn giản là muốn giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất (hợp túi tiền và tốt nhất trong tầm ngân sách bạn bỏ ra). Kể cả bạn không chọn CameraViet chúng tôi vẫn vui vẻ hỗ trợ bạn trong khả năng. 

# Miễn phí tư vấn chọn giải pháp

Việc lựa chọn 1 giải pháp lắp camera đúng là hết sức quan trọng. Nếu bạn lắp camera cho nhà xưởng rộng lớn, 1 tòa nhà nhiều tầng mà chọn giải pháp camera Analog sẽ là một thất bại rất lớn không thể sửa chữa, Hay việc lắp đặt hệ thống camera IP mà không tính toán băng thông, độ trễ trong hệ thống mạng cũa sẽ dẫn đến những sai lầm khó có thể khắc phục, bạn đi dây âm tường trong tòa nhà mà chọn giải pháp cáp không có gia cường, không chống nhiễu đến khi nhà xây xong hoặc vài năm sau hệ thống bị sự cố không có hướng xử lý khắc phục vì dây nằm trong tường. Đó chỉ là một vài tình huống mà chúng tôi đặt ra để bạn thấy rằng chọn camera hãng nào không quan trọn, loại đắt hay rẻ không quan trọng. Quan trọng nhất phải là chọn được giải pháp đúng. Do đó. CameraViet luôn cố gắn tư vấn cho khách hàng chọn giải pháp lắp đặt camera trước. Mọi thứ khác tính sau. Việc chọn giải pháp chỉ cần bạn cung cấp một số yêu cầu cơ bản, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn tư vấn chính xác nên chọn giải pháp camera nào. 

# Miễn phí khảo sát tận nơi

Chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ cử KTV đến tận nhà khách hàng, tận công trình để khảo sát thực địa, lên kế hoạch lắp đặt, bố trí camera ở vị trí sao cho có thể quan sát tốt nhất, thi công và bảo trì sửa chữa dễ dàng nhất. Trong quá trình khảo sát tư vấn chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp sản phẩm mẫu, hình ảnh demo của thiết bị để khách hàng cảm nhận và đánh giá chính xác.

Đối với các công trình, dự án lớn. Phòng kỹ thuật của CameraViet sẽ hỗ trợ lên thiết kế chi tiết, bốc khối lượng, lập kế hoạch đánh số, đánh địa chỉ và vẽ bản vẽ layout bố trí vị trí camera. Đánh giá từng vị trí lắp đặt để lựa chọn sản phẩm phù hợp đảm bảo nhu cầu giám sát và an ninh tổng thể của công trình. 

# Gửi nhiều báo giá cho khách hàng lựa chọn

CameraViet luôn cố gắng có thể gửi cho khách hàng một số lựa chọn để khách hàng có thể cân nhắc dự vào khả năng chi trả ngân sách. Chúng tôi cũng sẵn sàng ngồi xuống cùng khách hàng để phân tích sự khác biệt của từng báo giá thậm chí phân tích luôn báo giá của các đơn vị khác và cameraviet khác nhau như thế nào. Tại sao có sự chênh lệch về giá, nên lắp cái gì và bỏ cái gì. Việc chỉnh sửa thiết kế lên lại báo giá nhiều lần sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về những gì mình lựa chọn. 

# Cung cấp tài liệu, quy trình triển khai

Sau khi thống nhất được về giải pháp, mã hàng, và báo giá. Đối với các công trình nhỏ cho gia đình, cửa hàng CameraViet sẽ triển khai lắp đặt trong ngày. Đối với công trình, dự án Cameraviet cung cấp cho chủ đầu tư quy trình triển khai lắp đặt hệ thống bao gồm các biểu mẫu xuất nhập, chứng từ, biên bản bàn giao, biên bản nghiệm thu hệ thống, kế hoạch lắp đặt cụ thể để các bên phối hợp triển khai. 

LÝ DO 02: GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Với phương châm kinh doanh có chọn lọc chúng tôi luôn mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng đảm bảo tính cạnh tranh so với các đơn vị khác. Mức giá này đảm bảo khách hành sẽ nhận lại được tương xứng chất lượng dịch vụ với số tiền mình bỏ ra và CameraViet vẫn đảm bảo doanh để duy trì dịch vụ sau bán hàng. 

Tại CameraViet thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, mua 3 tặng 1, mua 5 tặng 1. Các chương trình Flash Sale...v.v. Qua đó khách hàng có thể mua được những sản phẩm có giá tốt nhất thị trường. 

Chương trình khuyến mãi mua 5 tặng 1

Chương trình khuyến mãi mua 5 tặng 1

CameraViet là Master Dealler trực tiếp phân phối và lắp đặt sản phẩm của các hãng camera Hikvision, Dahua, Kbvision, Panasonic..v.v. CameraViet luôn có chính sách tốt nhất cho các đại lý thuộc kênh phân phối cũng như cho khách hàng đầu cuối. Chúng tôi tin rằng giá lắp đặt camera tại CameraViet có thể không rẻ nhất. Nhưng chắc chắn sẽ là giá tốt nhất tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Hãy lưu ý rằng "Tiền nào - Của đó". Nếu bạn mua sản phẩm dịch vụ của một đơn vị bạn sẽ rơi vào một trong 4 trường hợp sau.

 1. Bán giá siêu rẻ (mức chênh lệch lớn giữa các báo giá): Thường là các cá nhân nhỏ lẻ chào lắp, khó đảm bảo kỹ thuật lắp đặt và dễ bị sự cố, không bảo trì hoặc bài vẽ thêm, khi lắp xong tính tiền thường có phát sinh
 2. Bán giá rẻ: thường là các cá nhân, đội thợ làm nghề tay trái làm thì nguồn hàng thường là hàng OEM, hàng nội địa, hàng lắp ráp trong nước đơn vị thi công xong lên hình lấy tiền rồi đi mất, khách gọi bảo hành sửa chữa thường hứa hẹn, rãnh mới đến sữa được.
 3. Bán giá cạnh tranh: Là các cửa hàng camera nhỏ bán thường sẽ đảm bảo chuyên môn khi lắp đặt , nhưng không có nhân sự đủ để đáp ứng khi nhiều sự cố xảy ra, vật tư thi công tuỳ đơn vị có tâm, thường không có hậu bán hàng. 
 4. Bán đúng giá (Giá tốt): Là các Công ty chuyên làm về camera, thường lựa chọn vật tư thi công loại tốt, thi công theo quy trình bài bản nhằm hạn chế lỗi về sau, nâng cao thương hiệu và chất lượng. Giá bán theo catalogue của hãng, khó giảm nhiều, cần duy trì nhiều bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng nhưng đổi lại khách hàng trả giá xứng đáng sẽ nhận được giá trị xứng đáng.

LÝ DO 03: DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Cameraviet là công ty chuyên trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống camera nên chúng tôi có sẵn quy trình chuẩn. Từ khâu khảo sát báo giá, tư vấn lựa chọn sản phẩm, thi công lắp đặt, nghiệm thu bàn giao, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sửa chữa.v..v.

# CameraViet cung cấp sản phẩm chính hãng có đầy đủ CO/CQ

CameraViet cam kết lắp đặt đúng các mẫu camera chính hãng như đã báo giá cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều cho chứng từ chứng minh xuất xứ (CO - Certificate Original) và chất lượng (CQ - Certificate Quality). Bạn có thể tham khảo  mẫu CO/CQ của một số dự án mà chúng tôi đã thi công lắp đặt. 

# CameraViet luôn sử dụng vật tư loại tốt nhất cho công trình

Một công trình đảm bảo chất lượng thì chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất nhưng bên cạnh đó là chất lượng của vật tư phụ, đối với hệ thống camera đó là

 • Dây tín hiệu loại tốt nhất dùng loại có vỏ PE chống cháy, có lớp bạc chống nhiệu và tim đồng nguyên chất 100%. 
 • Bộ đổi nguồn tốt nhất hạn chế tính trạng chập cháy nguồn ảnh hưởng đến hệ thống.
 • Jack tín hiệu loại tốt nhất hạn chế được nhiễu ảnh hưởng đến kết nối camera. 
 • Phương án bảo vệ đường dây với ống ruột gà chống cháy, ống PVC thậm chỉ là ống thép mạ kẽm IMC 

Chúng tôi cam kết lựa chọn vật tư loại tốt sẽ kéo dài sự ổn định và giảm thiểu tối đa sự hao mòn, vì điều đó sẽ giúp cho chúng tôi tiết kiệm được thời gian đi bảo hành. Tăng độ uy tín và tin tưởng nhiều hơn từ khách hàng

# CameraViet thi công luồn dây tín hiệu trong ống để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Với các công trình cần đảm bảo tính thẩm mỹ, Cũng như độ ổn định của tín hiệu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các phương án thi công dây tín hiệu camera trong ống ruột gà, ống PVC, ống thép mạ kẽm cho chủ đầu tư. Dưới dây là một số hình ảnh các công trình mà camera việt đã thi công. 

camera luồn dây cho camera

Tất cả các camera đều được gắn hộp box bảo vệ các đầu connector, hạn chế nước mưa xâm nhập gia tăng tuổi thọ và độ bền cho công trình. Các camera cần dựng trụ sẽ được các KTV tính toán dựng lắp trụ đỡ gắn camera một cách chính xác bài bản nhất.

camera luồn dây cho camera

Toàn bộ các kết nối dây về trung tâm đều được đánh số và thi công gọn gàn đúng tiêu chuẩn TE Cabling cao nhất trong hệ thống mạng. 

camera luồn dây cho camera

LÝ DO 04: CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SỬA CHỮA UY TÍN 

CameraViet cam kết thực hiện đầy đủ và chính xác nghĩa vụ bảo hành cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp. Trong đó chúng tôi quy định 2 phương án bảo hành như sau.

 • BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI VĂN PHÒNG: Áp dụng cho các sản phẩm có giá trị < 2,000,000 VNĐ hoặc các sản phẩm bán lẻ, bán buôn (phân phối) không bao gồm dịch vụ lắp đặt. Việc bảo hành được thực hiện tại văn phòng công ty. Sản phẩm lỗi quý khách vui lòng vận chuyển hoặc gửi bưu điện đến văn phòng chúng tôi để được bảo hành theo quy định. Chi phí vận chuyển quý khách hàng chịu. 
 • BẢO HÀNH HỆ THỐNG TẠI CHÂN CÔNG TRÌNH: Áp dụng cho các sản phẩm có giá trị >= 2,000,000 VNĐ Và có bao gồm dịch vụ lắp đặt tại tận nơi. Việc bảo hành sẽ được thực hiện tại chân công trình. Khi sản phẩm hoặc hệ thống mà chung tôi cung cấp, lắp đặt bị lỗi. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại nhận bảo hành 02862.537.039. Công ty sẽ cử Kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa bảo hành hoàn toàn miễn phí. 

HỒ SƠ NĂNG LỰC - CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Với phương châm lấy uy tín chất lượng để xây dựng thương hiệu, Cùng với sự tin tưởng của khách hàng CameraViet đã triển khai nhiều công trình lắp đặt camera có quy mô lớn cho các đơn vị trong và ngoài nước. Có thể điểm lại một số dự án sau. 

# Dự án lắp đặt hệ thống camera công ty Miền Quê tại KCN Nhơn Trạch

# Dự án lắp đặt hê thống camera cho nhà máy Mercedes-Benz Vietnam

# Dự án lắp camera cho công ty Sonion - SHTP Quận 9

# Dự án lắp camera cho công ty J-Spiral Tại Long Thành Đồng Nai

# Dự án lắp đặt hệ thống camera IP cho chuỗi nhà xưởng IP-Vietnam

# Dự án lắp đặt hệ thống Wifi cho nhà xưởng - Kho TBS Tân Vạn 

KẾT LUẬN: LẮP CAMERA HÃY LIÊN HỆ CAMERAVIET

Uy tín cùng thương hiệu công ty rất quan trọng, cho nên Cameraviet cam kết nghiêm túc trong vấn đề bảo hành, bào trì cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu, chỉ có nâng cao chất lượng dịch vụ thi công camera mới có thể giữ được uy tín và phát triển thương hiệu công ty. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐĂNG NGUYỄN
Mã số thuế: 0313463479
Phạm vi lắp đặt: Tất cả các quận tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An
Giao hàng và hỗ trợ lắp đặt: Toàn quốc
Điện thoại(Zalo): 0966.170.984 - 094.668.0758

Viết bình luận mới