DANH MỤC BÀI VIẾT

Phần Mềm Xem Camera Ebitcam

Đăng bởi admin 12/06/2020 0 Bình luận Tool & Software,

Camera IP Ebitcam là dòng camera IP Wifi này đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường camera quan sát bảo mật hiện nay, với độ phân giải lên đến 2MP FULL HD cho hình ảnh sắc nét, thẻ nhớ với công nghệ nén hình có thể cho lưu thời gian lớn nhất với 16GB thẻ nhớ Camera IP Ebitcam có thể lưu đến 7 Ngày. Để thuận tiện cho việc giám sát cũng như cài đặt dễ dàng Camera IP Ebitcam, CameraViet hướng dẫn các bạn các tải và cài đặt phần mềm Camera IP Ebitcam xem trên PC, Laptop. Camera IP Wifi Ebitcam là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình bởi nhiều ưu điểm và giá cả tiết kiệm cùng với các ứng dụng giám sát từ xa qua điện thoại và PC. Vậy làm sao để xem camera IP Ebitcam trên PC bằng phần mềm gì ?

Download Ebicam For PC - Phần mềm xem camera Ebitcam trên máy tính.

Ebitcam là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho Camera Ebitcam Wifi IP của chúng tôi. Thông qua APP, bạn có thể thiết lập máy ảnh của mình, xem video trực tiếp, nói chuyện với bất kỳ ai ở phía camera và nhận thông báo cảnh báo khi phát hiện chuyển động bất thường. Với APP Ebitcam hoạt động cùng với camera ip của bạn, bạn luôn ở bên cạnh gia đình và gia đình của mình, mọi lúc mọi nơi và mọi lúc mọi nơi. 


 

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng

hướng dẫn sử dụng smart pss


Phần mềm Ebitcam trên máy tính có những tính năng gì ?

Cấu hình ghi hình cho camera Ebitcam:

 1. Các bạn nhìn phía trên bên phải, có biểu tượng “bánh răng” ( cài đặt / setting). Ấn vào đó sẽ ra các mục lựa chọn,
 2. Tiếp theo chọn lựa mục “cài đặt ghi hình / Schedule Record“.
 3. Tiếp theo, bật phần “trạng thái sử dụng”, chọn bật mục 7x24h.
 4. Sau đó ấn “áp dụng / apply” để lưu cài đặt.

Cách xem lại Camera Ebitcam trên điện thoại

 1. Để xem lại camera Ebitcam trên điện thoại, bạn bấm vào biểu tượng “hình lịch” phía trên bên tay phải của điện thoại. Do trong video chúng tôi thao tác chưa lắp thẻ nhớ nên sẽ không có thời gian lưu.
 2. Ngoài ra khi mua các bạn mới mua về, camera ở chế độ ghi hình chỉ khi có chuyển động. Nếu bạn muốn camera ghi hình 24/7 thì các bạn thao tác như sau:
  • Vào biểu tượng cài đặt “bánh răng” phía trên tay phải. Vào mục “ghi hình“,
  • Tiếp theo vào mục “cài đặt ghi hình“. Tích vào tùy chọn “ở nhà” và “ra ngoài“.
  • Trong mục “cài đặt thời gian ra ngoài“, bạn có thể cài đặt theo ý bạn muốn.
 3. Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng phần mềm Ebitcam trên điện thoại cũng như cách xem lại camera Ebitcam. Nếu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được tư vấn.

 

 

Viết bình luận mới