DANH MỤC BÀI VIẾT

Phần Mềm Xem Camera Hikvision | iVMS 4200 | Hik-Connect | SADP Tool

Đăng bởi admin 12/07/2020 0 Bình luận Tool & Software,

PHẦN MỀM CAMERA HIKVISION

Phần mềm iVMS-4200 là phần mềm quản lý bảo mật linh hoạt cho DVR, NVR, camera IP, bộ mã hóa, giải mã, bảng điều khiển bảo mật, thiết bị liên lạc video, thiết bị kiểm soát truy cập, v.v. Phần mềm cung cấp nhiều chức năng, bao gồm cả xem trực tiếp theo thời gian thực , xem lại video, tìm kiếm và phát lại từ xa, sao lưu tệp, nhận báo thức, quản lý người, kiểm soát truy cập, liên lạc video, kiểm soát an ninh, thời gian và tham dự, v.v., cho các thiết bị được kết nối để đáp ứng nhu cầu của nhiệm vụ giám sát. Với cấu trúc phân tán linh hoạt và các thao tác dễ sử dụng, phần mềm máy khách được áp dụng rộng rãi cho các dự án giám sát ở quy mô vừa hoặc nhỏ.

# 1. Link Download iVMS 4200 - Phần mềm xem camera hikvision trên máy tính Windows | MAC

 • Phiên bản: 2.0
 • Update: Tháng 7/2020

IVMS-4200 là ứng dụng giám sát được thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng quan sát camera trên các thiết bị di động. Phần mềm này hỗ trợ tối đa 64 thiết bị di động và 256 kênh hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ xem trực tiếp từ xa, chế độ phát lại, âm thanh hai chiều giữa người dùng và các thiết bị.

Các tính năng cơ bản của IVMS-4200:

 • Xem trực tiếp nhiều camera
 • Chế độ phát lại hình ảnh
 • Thay đổi mật khẩu truy cập đầu ghi và phân quyền
 • Truy cập vào đầu ghi để cài đặt và thay đổi các thông số cơ bản

iVMS-4200 là phần mềm quản lý video đa năng và cực kỳ linh hoạt sử dụng cho DVR, NVR, Camera IP, bộ giải mã encoder/decoder, điều khiển thiết bị an ninh, kiểm soát truy cập với nhiều tính năng độc đáo như: xem video trực tuyến qua internet theo thời gian thực, quay video, lưu trữ, tìm kiếm và xem lại. Với các tính năng tiện dụng như trên, IVMS-4200 dễ dàng cho người dùng cuối

# 2. Link Download SADP Tool - Phần mềm xem tìm kiếm và cấu hình nhanh thiết bị hikvision

SADP Tool phần mềm tìm kiếm phần mềm Giao thức thiết bị hoạt động là công cụ tìm kiếm thiết bị trực tuyến thân thiện và không cần cài đặt. Nó tìm kiếm các thiết bị trực tuyến đang hoạt động trong mạng con của bạn và hiển thị thông tin của các thiết bị. Bạn cũng có thể sửa đổi thông tin mạng cơ bản của thiết bị bằng phần mềm này.

 

download batch configuration hikvision

Dùng Phần mềm SADP Tool (SADP Tool Config IP Hikvision) để làm gì?

 • Dùng Phần mềm SADP Tool để biết được IP của các thiết bị camera Hikvision có trong mạng: Điều này rất quan trọng trong quá trình xử lý, cấu hình thiết bị vì không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để biết IP chính xác của tất cả các thiết bị. Có SADP Tool sẽ giúp quá trình phán đoán và xử lý sự cố, cấu hình thiết bị nhanh hơn rất nhiều.
 • Dùng SADP tool để kích hoạt hàng loạt thiết bị: Mọi thiết bị hikvision mới đều ở trạng thái Inactive và bạn chưa thể sử dụng. Có SADP Tool bạn có thể kích hoạt thiết bị hàng loạt để sử dụng thay vì phải làm thủ công bằng các login vào từng thiết bị. Quá tiện lợi đúng không
 • Dùng SADP Tool để đổi mật khẩu thiết bị: Đây cũng là một chức năng rất quan trọng. Giúp bạn đổi mật khẩu thiết bị 1 cách nhanh chóng
 • Dùng SADP Tool để đổi địa chỉ IP thiết bị mà không cần đổi lớp mạng của PC. Đổi địa chỉ IP hàng loạt theo Range IP. Điều này cũng giúp cho bạn đạt được tốc độ cấu hình nhanh chóng của 1 chuyên gia hàng đầu.
 • Dùng SADP Tool để khôi phục mật khẩu: Khi bạn quên mật khẩu bạn có thể dùng SADP tool để khôi phục. Khôi phục như thế nào thì có hẳn một series bài viết hướng dẫn về vấn đề này nhé.
 • Dùng SADP tool đế Unbind thiết bị ra khỏi 1 tài khoản hikconnect đã được gán. Khi bạn gán thiết bị hikvision vào tài khoản Hik-connect hoặc Camera Ezviz mà nhận thông báo, thiết bị đã được gán vào một tài khoản khác. Đó là lúc bạn phải dùng đến SADP tool nhé. Có một series bài viết hướng dẫn Phần mềm SADP tool về vấn đề này.

Với những tính năng trên. Bạn có thể thấy rằng SADP Tool “SADP Tool Config IP Hikvision” rất quan trọng đúng không. Nó gần như là công cụ mà mọi nhân viên kỹ thuật làm thiết bị Hikvision đều phải thuộc nằm lòng.

Viết bình luận mới