DANH MỤC BÀI VIẾT

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 3 - GIÁ RẺ

Đăng bởi admin 10/03/2016 0 Bình luận

Quận 3 là một trong những quận trung tâm phát triển nhất của TPHCM, là nơi tập trung các biệt thự thời Pháp với những tuyến đường như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ phát triển sầm uất, mất độ dân cư đông đúc. Ngoài ra, Quận 3 tập trung một lượng lớn văn phòng các công ty, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Tình hình an ninh trật tư trên địa bàn quận 3 khá tốt, Rất nhiều tuyến phố tại quận 3 đã được lắp đặt hệ thống camera quan sát, Các khu phố cũng sử dụng nguồn vốn huy động tử các hộ dân để trang bị hệ thống camera quan sát cho khu phố mình sinh sống. Tuy nhiên, Các cơ quan chức năng vẫn khuyến cáo người dân nên tự trang bị lắp các hệ thống camera quan sát cho gia đình, cửa hàng của mình nhằm hạn chế, trấn áp tội phạm. Nắm bắt nhu cầu LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3 trong những năm gần đây liên tục tăng nhanh. Công ty ĐĂNG NGUYỂN CCTV liên tục có các chương trình khuyến mãi lắp đặt trọn gói hệ hống camera quan sát tại quận 3 với giá cực kỳ ưu đãi. 

 

BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3

bảng giá lắp đặt camera tại quận 3

 

TRÊN ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TẠI QUẬN 3. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM THÊM NHIỀU HƠN TẠI ĐÂY

 

CÁC CÔNG TRÌNH LẮP CAMER QUAN SÁT ĐÃ THỰC HIỆN TẠI QUẬN 3

Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lắp đặt camera quan sát tại quận 3, Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra một số công trình tiêu biểu mà CÔNG TY đã lắp đặt tại quận 3. Cụ thể như sau.

 

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI SHOP THỜI TRANG SỐ  352, NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, Q3, TP. HỒ CHÍ MINH

Chị Minh, Chủ cửa hàng thời trang TRIUMPH sở hữu chuối cửa hàng chuyên về sản phẩm đồ lót, Và cửa hàng trên đường Nguyễn Đình Chiểu là một trong số đó. Cửa hàng hoạt động với 4 nhân viên bán hàng theo 2 ca. do công việc bận rộn nên chị thường xuyên phải di chuyển giữa các cửa hàng, cũng như bận con nhỏ nên không thể giám sát hết tình hình bán hàng tại các shop. Qua tìm hiểu dịch vụ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3 chị Minh đã tin tưởng và nhờ chúng tôi tư vấn lắp đặt trong gói hệ thống camera quan sát tại cửa hàng của chị.

Lắp camera quan sát tại quận 3 cho shop thời trang

Qua khảo sát thực tế, Chúng tôi đã tư vấn cho chị lắp đặt trọn gói 4 camera quan sát dạng Dome, công nghệ AHD, độ phân giải 1.3MP. Chuyên dùng cho các cửa hàng trong đó lắp 1 camera cho vị trí cửa để quan sát xe của khách hàng, 2 Vị trí quan sát khu vực hệ trưng bày sản phẩm và 1 vị trí còn lại quan sát quầy tính tiền, tủ tiền. Giá lắp đặt trọn gói: 5.080.000 VNĐ

Với 2 nhân viên trong vòng 2h, chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện và bàn giao tài khoản, tên miền truy cập hệ thống camera quan sát, hướng dẫn chị cài đặt ứng dụng xem camera qua điện thoại, ipad cũng như  hướng dẫn chị cách xem lại camera khi cần.

ĐĂNG NGUYỄN CCTV Chúc chị và cửa hàng luôn kinh doanh phát đạt, ngày càng đông khách. Chúc chị quản lý tốt hệ thống cửa hàng của mình với hệ thống camera quan sát mới lắp đặt.  

 

LẮP ĐẶT TRỌN BỘ 16 CAMERA QUAN SÁT TẠI KHÁCH SẠN ĐỨC MINH SỐ 651/52, CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, Q3, TP. HỒ CHÍ MINH 

Khách sạn Đức Minh tại Quận 3 thực hiện sang sửa là hệ thống phòng nghỉ, Trong quá trình thi công chủ khách sạn có nhu cầu trang bị thêm hệ thống camera quan sát thay thế cho hệ thống camera analog đời cũ đã quá mờ không còn phù hợp với yêu cầu quan sát của anh nữa. Qua hệ thống tìm kiếm của google anh đã biết đến dịch vụ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3 của công ty ĐĂNG NGUYỄN CCTV.

Rất nhanh chóng, sau 2h khảo sát thực địa tại công trình, các kỹ sư của ĐĂNG NGUYỄN CCTV đã tư vấn cho anh các vị trí lắp đặt camera quan sát hợp lý nhất để tránh được tính trạng ngược sáng, tránh ánh sáng không đều và đảm bảo quan sát đủ tất cả các vị trí quan trọng trong khách sạn bao gồm cổng khách sạn, tầng hầm để xe, quầy lễ tân, Khu vực sảnh chờ và dọc hành lang, chiếu nghỉ giữa các tầng của toàn bộ khách sạn. Phương an thi công được chốt lại nhanh chóng do các kỹ sư của ĐĂNG NGUYỄN CCTV đã có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 3 tương tự.

lắp camera quan sát khách sạn tại quận 3

Trong ngày tiếp theo, chúng tôi đã cử 3 nhân viên xuống công trình để phối hợp đi dây hệ thống cùng công nhân xây dựng, Quá trình đi dây hệ thống diễn ra nhanh chóng. Hệ thống Camera được gắn cố định, điều chỉnh góc quan sát phù hợp và trong ngày tiếp theo chúng tôi tiến hành đầu nối trung tâm, cấu hình hoàn thiện hệ thống, bàn giao lại cho khách hàng. Việc lắp đặt nhanh gọn, chính xác đã gây bất ngờ cho chủ khách hàng (Anh Đức), theo anh nói, “Anh không ngờ gắn nguyên hệ thống mà nhanh dữ vậy“.

ĐĂNG NGUYỄN CCTV Chúc anh Đức kinh doanh ngày càng phát đạt. Và hy vọng hệ thống camera quan sát mới lắp tại khách sạn sẽ giúp ích nhiều cho anh trong việc quản lý. 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT. VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0966.170.984 

Viết bình luận mới