DANH MỤC BÀI VIẾT

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA IP KHÔNG DÂY

Đăng bởi admin 23/11/2015 0 Bình luận Giải Pháp,

Với nhu cầu quan sát trực tiếp cho 1 đến 2 vị trí. Không cần lưu trữ xem lại quá lâu thì GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA IP KHÔNG DÂY sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đảm bảo được nhu cầu quan sát. Đặc biệt là, với khả năng kết nối không dây thì việc lắp đặt sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà của bạn. Với camera ip không dây Bạn không cần phải đi dây phức tạp như các loại camer truyền thống khác. Chỉ cần cắm nguồn và kết nối camera đến moderm router wifi là bạn có thể tận hưởng tất cả những tiễn ích ưu việt của dòng camera này.

 

giải pháp lắp đặt camera ip không day

ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA IP KHÔNG DÂY

  • Sở hữu kết nối không dây lắp đặt đơn giản, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn.
  • Lắp đặt đơn giản theo tiêu chuẩn Plug & Play - Cắm là chạy. Không cần cấu hình, không cần cài đặt tên miền, không cần đầu ghi hình.
  • Độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét: Hầu hết các dòng camera IP hiện nay đều cho độ phân giải HD 720P cho hình ảnh trung thực, rõ nét.
  • Camera sở hữu chức năng Quay - Quét - Xoay (PTZ): Với các dòng camera truyền thống thì để sở hữu 1 camera có chức năng PTZ người dùng phải chi ra một số tiền khá cao, nhưng với dòng camera IP không dây thế hệ mới, điều này được đáp ứng một cách hoàn hảo. Bạn có thể điều khiển camera IP không dây Xoay 360 độ, Quay - Quét vơi góc lên đến 270 độ cho phép quan sát mọi vị trí trong phòng mà không còn bị hạn chế về vấn đề góc quan sát của camera nữa.
  • Hỗ trợ thẻ nhớ để lưu trữ: Các loai camera IP không dây do ĐĂNG NGUYỄN CCTV cung cấp đều hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao, cho phép bạn lưu trữ lại hình ảnh quan sát một cách dễ dàng, thuận tiện.

GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA IP KHÔNG DÂY

Hiện nay, ĐĂNG NGUYỄN CCTV đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho các dòng sản phẩm camera ip không dây được ưu chuộng nhất trong năm 2018. Trọn bộ Camera IP HD 1.0MP giá chỉ 1.850.000 VNĐ(Được tặng kèm 1 thẻ nhớ 16GB ). Giao hàng và lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí trong nội thành.

 

 

VIDEO VÀ HÌNH ẢNH DEMO SẢN PHẨM CAMERA IP KHÔNG DÂY

 

Viết bình luận mới