DANH MỤC BÀI VIẾT

Giải Pháp Lắp WiFi Cho Nhà Trọ (200 Người Dùng)

Đăng bởi admin 09/10/2020 0 Bình luận

GIẢI PHÁP LẮP WIFI CHO DÃY TRỌ 200 USER

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà trọ, phòng trọ cho thuê. Hẳn bạn đã biết rằng WiFi cho dãy trọ là thứ cực kỳ quan trọng có lẽ chỉ quan trọng chỉ sau Điện và Nước. Khách trọ có thể rời nhà trọ của bạn nếu WiFi quá yếu, và báo sự cố WiFi hoài mà chủ nhà không cho sửa chữa. Đóng tiền WiFi mà phải xài 4G. Hoặc đến giờ cao điểm buổi tối là không vào mạng được. 

Bạn có biết rằng, Việc triển khai tốt hệ thống WiFi cho dãy trọ ngoài việc tạo tâm lý thoải mãi cho khách thuê trọ còn giúp bạn gia tăng một thu. Thay vì bạn cho khách thuê trọ gọi nhà mạng kéo đường truyền riêng trong dãy trọ của mình, dẫn đến dây nhợ như mạng nhện và có thể dẫn đến những rủi ro pháp lý khi người thuê trọ xù cước internet của nhà mạng....v.v. Bạn có thể triển khai lắp hệ thống WiFi để cung cấp cho toàn dãy trọ và yêu cầu mỗi khách đóng một khoản phí nhỏ. Tất nhiên khoản tiền mà bạn thu được từ khách thuê sẽ nhỏ hơn khoản tiền mà bạn trả cho nhà mạng hàng tháng.  

lắp wifi nhà trọ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn một giải pháp Lắp WiFi cho nhà trọ quy mô 200 User. Để xử lý triệt để việc WiFi chập chờn trong dãy trọ của mình. 

PHÂN TÍCH NHU CẦU TRIỂN KHAI WIFI NHÀ TRỌ

Lắp WiFi nhà trọ với tiêu chí sử dụng internet phải nhanh, mượt mà và ổn định, chúng ta cần hiểu rõ về nhu cầu sử dụng, cũng như những thói quen sử dụng của dùng để tiến hành chọn mua sản phẩm cũng như lắp đặt, cấu hình sản phẩm sao cho tối ưu nhất. Vậy một hệ thống wifi cho khu nhà trọ yêu cầu những gì ?

  • Khảo sát diện tích, không gian, vị trí đặt router wifi phù hợp.
  • Tính toán và thống kê số lượng người dùng thường xuyên tối đa ở 1 thời?
  • Đối tượng khách hàng thuộc thế hệ nào? Thói quen khi sử dụng internet?
  • Bảo vệ an toàn dữ liệu cho khách hàng khi sử dụng internet.
  • Lắp đặt, đi dây, bố trí thiết bị hợp lý đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Lựa chọn nhà mạng, gói cước internet phù hợp.
  • Chi phí thiết bị tối đa có thể dành ra để thiết lập hệ thống.

Góc quan sát

Nội dung

MỤC LỤC 02

Nội dung

Góc quan sát

Nội dung

MỤC LỤC 03

Nội dung

MỤC LỤC 03

Nội dung

MỤC LỤC 03

Nội dung

Viết bình luận mới