DANH MỤC BÀI VIẾT

Camera Dahua Của Nước Nào ? Camera Dahua Có Tốt Không ?

Đăng bởi admin 18/11/2018 0 Bình luận Giải Pháp,

CAMERA DAHUA CỦA NƯỚC NÀO ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi trong quá trình tư vấn lắp đặt camera. Qua bài viết này, chúng tôi xin trả lời như sau. Camera Dahua là của nước Trung Quốc, Do tập đoàn Dahua Technology Co, Ltd. Một nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu trên thế giới tạo ra. Dahua Technology Co. Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế trong đó có 20 bằng sáng chế thuộc quyền sở hữu độc quyền (điển hình là chip camera HDCVI). Ở Trung Quốc Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc. Camera Dahua là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Camera Hikvision trên mọi phương diện, từ thị trường trung quốc đến thị trường quốc tế. 
Với hơn 16.000 nhân viên trên khắp thế giới, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua được sử dụng tại hơn 180 quốc gia và khu vực. Dahua có 54 công ty con và văn phòng đại diện trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi ... Với các giải pháp giám sát, Dahua mang lại chất lượng, độ tin cậy và ổn định tuyệt vời.

Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng. Camera Dahua là của Trung Quốc nhưng đây là sản phẩm chất lượng cao ! 

camera dahua của nước nào, camera dahua có tốt không ?

 

CAMERA DAHUA CÓ TỐT KHÔNG ?

Theo đánh giá của cá nhân tôi - Một đại lý phân phối lắp đặt camera trong nhiều năm. Với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình lắp đặt nhiều dòng camera giám sát khác nhau, tối nhận định như sau: Camera Dahua là một sản phẩm tốt. Các sản phẩm của camera Dahua có độ nét và tính ổn định cao, xem qua mạng tốt, góc quay rộng, quan sát ngày đêm rõ nét, tốt hơn so với nhiều dòng Camera hiện bán trên thị trường. Giá của camera Dahua cũng đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

Dahua tập trung phát triển công nghệ HDCVI và công nghệ camera IP. Không chỉ cho hình ảnh rõ nét vào ban ngày mà trong môi trường thiếu sáng cũng có thể quan sát rõ.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CAMERA DAHUA - BẠN KHÔNG CẦN BIẾT DAHUA LÀ AI.

MUA CAMERA DAHUA Ở ĐÂU ? AI PHÂN PHỐI CAMERA DAHUA 

DSS Việt Nam là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm và giải pháp Dahua (chính hãng) tại thị trường Việt Nam, Ngoài DSS phân phối các sản phẩm camera dahua chính hãng (nhập khẩu, đóng thuế đầy đủ, sản phẩm chính ngạch). Thì còn có rất nhiều các đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm camera Dahua không chính ngạch (tiểu ngạch hay nhập lậu) để bán vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy. Các đại lý và người dùng cần thông minh phân biệt sản phẩm camera dahua chính hãng (giao diện có tiếng anh, tiếng việt) và camera dahua nội địa (giao diện toàn tiềng tàu) giá thành và chất lượng chắc chắn có sự khác biệt lớn.

Hiện nay DSS có 03 trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Hà Nội (Trụ sở chính), Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với hơn 220 Đơn vị Đại diện phân phối với Tổng số 1200 Đại lý Kinh doanh và lắp đặt trên toàn quốc. 

Hiện nay DSS đang là Nhà phân phối Chính thức và duy nhất của Thương hiệu Camera giám sát được tin dùng nhất tại Việt Nam – Dahua Technology với hệ thống Giải pháp An ninh toàn diện. Dahua Technology một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh và giám sát, với hơn 15 năm phát triển, hiện Dahua Technology thuộc Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&SInternational. Năm 2015, DSS Việt Nam được Dahua Technology vinh danh là đơn vị có sức tăng trưởng lớn mạnh nhất Châu Á. Bên cạnh phân phối các sản phẩm và giải pháp an ninh của Dahua Technology, DSS còn Hợp tác cùng các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như Thương hiệu số một thế giới về giải pháp lưu trữ - Western Digital. 

 

Như vậy. Chúng ta có thể trả lời câu hỏi mua camera dahua ở đâu như sau. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng hãy tìm đến DSS và các đại lý của DSS để mua. Trên thân sản phẩm có tem DSS hoặc bạn có thể check thông tin sản phẩm từ trạng chủ của DSS tại đây (https://warranty.dahua.vn/). Ngược lại. Nếu muốn mua sản phẩm dahua giá rẻ, "dahua nội địa". Bạn chỉ cần hỏi Google vài từ.. Bạn sẽ tìm thấy thông tin mà bạn cần. CameraViet.VN không phân phối dòng sản phẩm này. 

VIDEO VỀ DSS - NHÀ PHẦN PHỐI CÁC SẢN PHẨM DAHUA TẠI VIỆT NAM

Vậy, Bạn có chọn sản phẩm camera Dahua cho nhu cầu của mình không ? Hãy để lại comment nhé. 

Viết bình luận mới