DANH MỤC BÀI VIẾT

Cách chọn mua máy chấm công vân tay hiệu quả nhất

Đăng bởi admin 25/03/2021 0 Bình luận Giải Pháp,Lắp Đặt Máy Chấm Công,

Hiện nay, máy chấm công vân tay là thiết bị vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp để kiểm soát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Qua đó, doanh nghiệp có thể đánh giá được thái độ làm việc của nhân viên để xem xét trả lương hoặc cất nhắc khi nhân viên làm tốt, nhắc nhở và cảnh cáo khi nhân viên không nghiêm túc chấp hành đúng quy định,

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công vân tay giá rẻ với thương hiệu, chức năng và giá cả khác nhau. Để chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp thì cần phải có sự chọn lựa và tìm hiểu kỹ càng để tránh trường hợp mua rẻ quá, không đủ chức năng sử dụng hoặc mua đắt quá, thừa các chức năng không cần thiết.

Theo nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy chấm công và với kiến thức chuyên sâu của mình, CameraViet xin chia sẻ với khách hàng những điểm quan trọng cần lưu ý để chọn được dòng máy chấm công Ronald Jack; Hikvision... dùng vân tay thích hợp nhất cho mình.

Điều đầu tiên cần phải chú ý là dung lượng của máy chấm công, phải xem thông số kỹ thuật để biết máy lưu trữ được bao nhiêu dấu vân tay, bộ nhớ là bao nhiêu In/Out, thích hợp cho bao nhiêu nhân viên. Dùng thông số vân tay mà máy lưu được để chia cho 10, nếu kết quả lớn hơn số nhân viên doanh nghiệp hiện có thì sẽ thích hợp, nhưng đừng lớn hơn quá nhiều.

Mắt đọc vân tay cũng cần phải chú ý. Có các loại như mắt hồng ngoại hoặc quang học.  Mắt đọc có nhạy hay không, nhận dạng vân tay tốt không, tốc độ ra sao…có thích hợp với môi trường làm việc hay không.

Máy chấm công vân tay đều cần kết hợp với máy tính để lấy dữ liệu nên người dùng cũng cần để ý là máy chấm công kết nối với máy tính theo cách nào.

Ngoài chức năng chấm công thì các dòng máy hiện đại ngày nay còn có tích hợp nhiều tính năng khác như chấm thẻ, mật mã, khuôn mặt hoặc tích hợp với kiểm soát cửa ra vào nữa.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn dòng nào với giá cả ra sao thì hãy liên hệ ngay với CameraViet để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy chấm công vân tay chính hãng trên toàn quốc với giá cả ưu đãi hấp dẫn.

Viết bình luận mới