FLASH SALE

 

 

CHÚC MỪNG BẠN 

ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VOUCHER KHUYẾN MÃI TRỌN BỘ 2 CAMERA 


 

3.200.000 VNĐ


 

Trọn gói không phát sinh - Bảo hành 2 Năm Tận Nhà

 

GIẢI PHÁP CAMERA

TRỌN BỘ CAMERA

TRỌN BỘ CAMERA

TRỌN BỘ CAMERA BAO GỒM NHỮNG GÌ

CameraViet.VN cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói camera trong đó các gói sản phẩm đã bao gồm đầy đủ các thiết bị như sau.

  1. Camara quan sát (mắt thần): được lắp đặt tùy theo số lượng mà khách hàng lựa chọn. Tại Website chúng tôi có trên dưới 1000 mã sản phẩm camera trọn bộ với nhiều chủng loại (thân dài, bán cầu, trong nhà, ngoài trời, văn phòng, kho xưởng...v.v). Nếu quý khách có khó khăn trong việc chọn lựa camera trọn bộ. Hãy liên hệ số Hotline 0966.170.984 để được tư vấn
  2. Đầu ghi hình: Số lượng camera lắp đặt sẽ quyết định số kênh của đầu ghi hình. Mặc định trong các gói sản phẩm camera trọn bộ đầu ghi sẽ là đầu ghi vừa đủ để gắn đủ camera. Quý khách có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ đổi đầu ghi. 
  3. Ổ cứng lưu trữ: Là loại ổ cứng HDD 3.5inch giao tiếp bằng cổng Sata gắn vào bên trong đầu ghi. Camera Việt để mặc định ổ cứng trong các gói camera đảm bảo thời gian ghi hình 7-10 Ngày. Quý khách có nhu cầu khác vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nâng cấp ổ cứng. 
  4. Phụ kiện: Tất cả các phụ kiển Nguồn camera / Jack kết nối (BNC / RJ45) / Cáp tín hiệu / Cáp Điện đều được chung tôi dùng loại tốt cà chuẩn nhất. Đảm bảo kết nối và hình ảnh hiển thị tốt nhất. 

Ghi Chú: Báo giá trọn bộ camera trên Website có thể phát sinh một số hạng mục như: số cáp tín hiệu / cáp điện thi công vượt quá số mét được tặng kèm. Các phụ kiện ống, nẹp bảo vệ dây, thi công thẩm mỹ sẽ được tính toán và báo giá cụ thể tại chân công trình. 

Hiển thị:
Sắp xếp theo: