Tại Sao Khách Hàng Chọn CameraViet.VN

doi lap dat camera chuyen nghiep

08 lý do KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

  1. CameraViet chỉ kinh doanh các sản phẩm của các thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thị trường, hệ thống nhà phân phối, nhà sản xuất minh bạch với chế độ bảo hành tốt nhất. (Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm)
  2. CameraViet cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói với chế độ bảo hành 2 năm tận nơi. Do đó tất cả các vật tư thi công từ dây cáp, nguồn camera, jack kết nối chúng tôi luôn chọn loại tốt. Chính việc này sẽ giúp cho hệ thống camera ổn định không bị lỗi vặt.
  3. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các phương án bảo vệ đường dây bằng ruột gà chống cháy, nẹp điện, Trunking, ống PVC, ống thép để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, tránh bị chập điện, chống các loại côn trùng, chuột cắn
  4. Toàn bộ camera sẽ được gắn hộp box bảo vệ để giấu toàn bộ đầu connector vào bên trong hộp. Cuốn băng keo cho các đầu connector để hạn chế nước mưa xâm nhập giúp hệ thống loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu đầu jack.
  5. Chúng tôi luôn có sẵn kỹ thuật làm nhiệm vụ tư vấn, khảo sát tận nơi cho khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn đúng mã hàng phù hợp với nhu cầu và ngân sách, chọn đúng vị trí lắp đảm bảo đem lại hiệu quả quan sát cao nhất.  
  6. Chế độ bảo hành tận nơi 24 tháng tại chân công trình, Với cam kết xử lý sự cố trong vòng 24h. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
  7. CameraViet là công ty chuyên thi công camera và báo động, hệ thống hạ tầng mạng (Chúng tôi có kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ, Vietjetair, Mercedes Benz, Vinamilk…v.v đã tin tưởng chúng tôi)
  8. CameraViet là đơn vị dẫn đầu về giải pháp và có tên tuổi trong lĩnh vực thi công camera, Chúng tôi rất nghiêm túc trong vấn đề bảo hành. Và luôn cụ thể hóa tất các các cam kết về bảo hành trên hợp đồng.

chất lượng lắp đặt đã được khẳng định