FLASH SALE

 

 

CHÚC MỪNG BẠN 

ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VOUCHER KHUYẾN MÃI TRỌN BỘ 2 CAMERA 


 

3.200.000 VNĐ


 

Trọn gói không phát sinh - Bảo hành 2 Năm Tận Nhà

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Quy định bảo hành

Chân thành cám ơn quý khách hàng, đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do công ty CAMERA VIỆT cung cấp. Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm sau đây để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính quý khách về sau.

I. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ÁP DỤNG CHO CÁC SẢN PHẨM KHÁCH MUA LẺ - KHÁCH TỰ LẮP ĐẶT

1.1 Điều kiện được bảo hành

 • Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng.
 • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác.
 • Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.
 • Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành tại trụ sở chính công ty CameraViet.VN.
 • Tem bảo hành còn nguyên vẹn

1.1 Điều kiện không được bảo hành

 • Rách tem, bị tẩy xoá, chỉnh sửa hoặc bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị can thiệp, sửa chữa không do kỹ thuật Camera Việt chỉ định, tem giả mạo, không có tem do Camera Việt phát hành.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại.
 • Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, bể, đập phá, sử dụng sai nguồn điện,.... Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật.
 • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán trên sản phẩm.


* Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Camera Việt để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới  nguyên vẹn 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 (trong 7 ngày đầu). 

II. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ÁP DỤNG CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT TRỌN GÓI

Đối với các công trình, dự án do Camera Việt thực hiện trọn gói sẽ áp dụng chính sách bảo hành tại chỗ chi tiết như sau.

2.1. Điều kiện bảo hành

 1. bảo hành 24 tháng tại chân công trình cho camera và đầu ghi hình, bảo hành 6 tháng cho nguồn và phụ kiện. Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày ký biên bản bàn giao. Trong thời gian này, bên B sẽ bảo hành miễn phí cho bên A nếu có những sự cố do vật liệu hoặc lỗi chế tạo. Các vật tư có thời gian bảo hành chính hãng lớn hơn 24 tháng, sau 24 tháng đầu nếu bị lỗi bên A tự liên hệ nhà cung cấp (hãng) để được bảo hành theo quy định. Trường hợp bên A yêu cầu bên B kiểm tra sửa chữa thì phí dịch vụ là 200.000 VNĐ/1 lần sửa (chưa bao gồm vật tư thay thế).
 2. Trong trường hợp xảy ra sự cố, bên A phải giữ nguyên hiện trường và  thông báo yêu cầu bên B đến kiểm tra, xác định nguyên nhân và có biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.
 3. Khi nhận được thông báo của bên A về sự cố của thiết bị, bên B có trách nhiệm hướng dẫn qua điện thoại để khắc phục sự cố. Trong trường hợp đã hướng dẫn nhưng vẫn không khắc phục được thì bên B phải có mặt tại địa điểm đặt máy của bên A trong vòng 08h giờ trong phạm vi TPHCM và 48h ở các tỉnh thành (Tính theo giờ hành chánh và ngày làm việc theo Quy định của nhà nước) để khắc phục sự cố cho bên A.
 4. Đối với những sự cố không khắc phục được tại chỗ thì máy sẽ được bên B chuyển tới địa điểm bảo hành của bên B tại tầng 11 tòa nhà Nguyễn Quyền Palaza,279 Phan Anh ,Q.Bình Tân,TP Hồ Chí Minh  . Thời gian bảo hành tối đa là 10 ngày kể từ ngày máy được chuyển tới địa điểm bảo hành.
 5. Bên B bảo đảm cung cấp cho bên A các phụ tùng dự phòng trong trường hợp cần có phụ tùng thay thế trong thời gian bảo hành. Các phụ tùng dự phòng để thay thế định kỳ và phụ tùng sửa chữa khi có hư hỏng.

2.2. Điều kiện không được bảo hành (từ chối bảo hành)

 1. Các sự cố kỹ thuật gây ra bởi người sử dụng không tuân thủ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
 2. Các sự cố gây ra bởi chênh lệch điện áp, thiên tai, hỏa hoạn  hoặc bể vỡ, móp méo do di chuyển không đúng yêu cầu.