Menu
Your Cart

Kiểm Soát Ra Vào RSS Feed

Bạn muốn rằng chỉ những người có quyền mới được phép đi qua cửa (ra/vào) khu vực mà bạn mong muốn chẳng hạn chỉ có cư dân mới có thể đi vào tòa nhà/ khu dân cư, sử dụng thang máy, chỉ có nhân viên mới có thể đi vào văn phòng, hoặc chỉ có người có trách nhiệm mới được quyền đi vào kho vật tư...v.v. Đó là lúc bạn cần đến hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control) mà chúng tôi là những chuyên gia. 

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO LÀ GÌ ?

Hệ thống kiểm soát ra vào là tập hợp của các thiết bị đầu đọc, bộ xử lý trung tâm và các khóa điện tử dùng để kiểm soát việc ra vào một số khu thông qua hình thức xác thực.  Hệ thống kiểm soát ra vào gòn gọi là hệ thống Access Control hay hệ thống kiểm soát cửa ra vào được chia ra thành các nhóm sử dụng và các phương thức xác thực khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Hiện nay, các phương thức xác thực phổ biến nhất là: xác thực bằng dấu vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, mật mã. Sau khi xác thực thành công hệ thống sẽ kích hoạt một tác vụ mở cửa, mở thanh chắn barie, cho phép ấn phím gọi tầng...v.v. Việc người dùng xác thực thành công hoặc thất bại đều được hệ thống ghi lại nhật ký và có thể truy xuất, kiểm tra khi cần. 

Ngoài ra hệ thống kiểm soát ra vào còn có thể kết hợp liên động với hệ thống camera quan sát, hệ thống chấm công, hệ thống chuông cửa có hình (video door phone) để hình thành giải pháp an ninh toàn diện. 

CÁC THÀNH PHẦN CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO

Các thành phần cơ bản của hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm:

  1. Bộ xử lý trung tâm: Có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu lịch sử ra cũng như điều khiển các ngoại vi như khóa từ, nút nhấn khẩn.
  2. Đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, bàn phím gửi tín hiệu về thiết bị trung tâm. Với các hệ thống nhỏ thì bộ xử lý trung tâm và đầu được tích hợp chung.
  3. Khóa từ cho cửa: được kiểm soát điều khiển bởi bộ xử lý trung tâm.
  4. Nút Exit được đặt phía bên trong khu vực kiểm soát.
  5. Các module chuyển đổi tín hiệu.
  6. Phần mềm quản lý cho phép thiết lập thông số cho hệ thống, giám sát hệ thống,truy xuất dữ liệu thống kê báo cáo.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN

  1. Giúp bạn lựa chọn giải pháp lắp đặt phù hợp nhất đảm bảo an ninh tối đa
  2. Giúp bạn lựa chọn các loại thiết bị phù hợp với hiện trạng lắp đặt
  3. Giúp bạn quản lý và phân quyền truy cập một cách hiệu quả
  4. Xử lý sự cố hệ thống 24/7 đảm bảo hệ thống kiểm soát luôn hoạt động chính xác. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐĂNG NGUYỄN
Địa chỉ: 279 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0966.170.984 - 02862.537.039
Email: hotro@cameraviet.vn


Chưa có vài viết nào về chủ đề này.