Menu
Your Cart

Hệ Thống Mạng RSS Feed

Thi công hệ thống mạng LAN để cung cấp kết nối internet gần như là bắt buộc đối với mọi cá nhân, gia đình, công ty. Trong quá trình xây dựng hoặc cải tạo tòa nhà, văn phòng chủ đầu tư luôn phải tính phương án thi công hệ thống mạng LAN, Mạng WiFi, Điện thoại trước. Cụ thể là thi công dây âm tường, âm sàn để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ sẵn sàng cho nhu cầu sử dụng trong tương lai. Việc thi công hệ thống mạng quy mô nhỏ dưới 10 node là vô cùng đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được kể cả thợ điện nước cũng có thể làm. Nhưng nếu tòa nhà của bạn, văn phòng của bạn có quy mô lớn lên đến hàng trăm node thậm chí hàng ngàn node mạng thì việc thi công cần phải giao cho một đội chuyên nghiệp để triển khai giải pháp cáp có cấu trúc. Team CameraViet chính là đơn vị mà bạn cần liên hệ, Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công mạng LAN/Internet chúng tôi tự tin có thể giúp bạn. 

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

  1. Giúp Bạn lựa chọn được phương án thi công cáp hiệu quả nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo dự phòng cho tương lai. 
  2. Giúp bạn lựa chọn được đúng loại cáp, các thiết bị phụ trợ đi kèm để đảm bảo việc thi công đúng tiêu chuẩn, thẩm mỹ. 
  3. Giúp bạn lựa chọn đúng các thiết bị Router / Switch / WiFI để đảm bảo khả năng chịu tải và hoạt động ổn định.
  4. Hỗ trợ cấu hình bảo mật, thiết lập dịch vụ ưu tiên QoS, Kiểm soát băng thông truy cập, WiFi marketing .v.v.
  5. Dịch vụ bảo trì và xử lý sự cố khẩn cấp giúp hệ thống mạng của bạn luôn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất. 

Trong loạt bài viết này. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những kiến thức cơ bản, những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm, lắp đặt và quá trình sử dụng hệ thống mạng văn phòng để đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất. 


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐĂNG NGUYỄN
Địa chỉ: 279 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0966.170.984 - 02862.537.039
Email: hotro@cameraviet.vn


Chưa có vài viết nào về chủ đề này.