LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA THƯƠNG HIỆU CAMERA WISENET 

Cuối năm 2014, tập đoàn Hanwha Techwin đã đạt được thỏa thuận thâu tóm mảng camera quan sát  với thuộc tập đoàn Samsung (bao gồm cả thương hiệu, nhà máy sản xuất và công nghê. Và để thuận lợi cho việc chuyển giao cũng như nhận diện thương hiệu, tập đoàn Hanwha Techwin được phép sử dụng thương hiệu “Samsung” trong 3 năm và đó là lý do có một giai đoạn từ 2014 đến 2017 chúng ta thấy thương hiệu SamSung Wisenet. Một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do Samsung muốn phân tách mảng sản xuất camera cho máy ảnh ,điện thoại với mảng camera an ninh để tránh sự nhầm lẫn và Samsung muốn dồn toàn lực để tập trung vào mảng điện thoại. Kết quả như thế nào thì chúng ta đều biết rồi, điện thoại samsung vươn lên vị trí số 2 thế giới sau Apple. 

Cũng theo quyết định này. Cuối năm 2017, Hanwha Techwin chính thức ngừng việc sử dụng thương hiệu “Samsung” trong mảng camera giám sát. Điều đó có thể hiểu rằng, nó không còn là camera Samsung Wisenet. Tất cả dây chuyền sản xuất, mẫu mã, công nghệ sản phẩm hoàn toàn thuộc tập đoàn Hanwha Techwin, Có thể nói, Wisenet kế thừa toàn bộ công nghệ quan sát quang học và những tính năng tuyệt với nhất trước đó của các dòng sản phẩm Samsung.

Kể từ đây, thương hiệu Camera Samsung chính thức khai tử và nhường sân khấu lại cho Camera Wisenet tiếp tục tỏa sáng. 

CAMERA HANWHA WISENET CỦA NƯỚC NÀO ?

camera wisenet

Thương Hiệu Camera Wisenet 

Camera Wisenet, một trong những thương hiệu cao cấp trong ngành CCTV có xuất xứ từ Hàn Quốc. Bởi vì Hanwha techwin là một tập đoàn của Hàn Quốc. 

Xuất Xứ Của Camera Wisenet

Năm 2018, Hanwha Techwin quyết định xây dựng nhà máy sản xuất trị giá 100 Triệu USD tại Bắc Ninh, Việt Nam. Do đó. Phần lớn phẩm camera Wisenet phân phối tại thị trường VietNam đều có xuất xứ Made in Vietnam. Nói khác đi, CO của sẩn phẩm là từ Việt Nam. 

CAMERA WISENET CÓ TỐT KHÔNG ?

Kế thừa toàn bộ tinh hoa công nghệ, dây chuyền sản xuất của Camera SamSung trước đây. Nên có thể khẳng định Camera Wisenet là sản phẩm có chất lượng rất tốt. Chuyên phục vụ cho các công trình, dự án ở phân khúc trung và cao cấp

camera wisenet có chất lượng tốt

Nếu để ý, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, các sản phẩm Camera Wisenet có mặt trong rất nhiều dự án lắp đặt camera lớn nhỏ của nhà nước, quân đội, ngân hàng, sân bay, cảng biển....v.v. Các công trình trọng điểm không thể sử dụng sản phẩm Camera có xuất xứ trung quốc. Điều này là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Camera Wisenet

ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA WISENET

Điểm khác biệt của camera Wisenet so với các hãng camera quan sát khác là việc liên tục phát minh và trang bị những tính năng mới phù hợp với yêu cầu thực tế trong lĩnh vực camera quan sát và quan trọng mạng lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Phần lớn những tính năng và công nghệ sử dụng trong camera quan sát là những phát minh độc quyền của Samsung.

  • Sở hữu công nghệ Video Analytisc hàng đầu: Camera quan sát wisenet được nhìn nhận như hãng dẫn đầu trong việc tìm ra những phát minh mới mang lại tính năng hữu ích, tiện dụng nhất cho người dùng trong lĩnh vực video analytics. 
  • Chip DSP hiệu đỉnh cao: Một trong những điểm mạnh nhất của Wisenet chính là việc phát mình ra chipset Open Platform WisenetIII DSP, đây chính là trái tim của toàn bộ những sản phẩm, DSP cho phép xử lý hình ảnh tốc độ cao, ở chất lượng Full HD. Là giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn camera quan sát của khách hàng khi có thể thoải mãi kết hợp với các phần mềm ứng dụng, như VMS (video management software). Giúp thiết bị hoạt động thông minh hơn, bền bỉ hơn. 
  • Thiết kế phân cứng chắc chắn: Wisenet thường cho ra các mẫu thiết kế tạo cảm giá lỳ lợm, chắc chắn. Cho phép hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

PHÂN PHỐI CAMERA WISENET GIÁ TỐT

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp giám sát an ninh hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình Wisenet chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Để được cập nhật thêm về công nghệ sản phẩm và chính sách giá bán, quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. 

  • Chúng tôi cam kết phân phối 100% hàng chính hãng Hanwha Techwin. Các sản phẩm được xuất xứ từ Việt Nam, tại nhà máy Hanwha Techwin tọa lạc tại KCN Quế Võ- Bắc Ninh, Việt Nam với đuôi " /VAP" tại mã sản phẩm.
  • Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn đã được đăng ký và kiểm nghiệm. Hàng hóa có đủ giấy tờ CO,CQ, IV/PL. 

Khi lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời cho dự án của mình với chính sách. 

  • Hỗ trợ tư vấn / thiết kế giải pháp / chạy BOM báo giá
  • Hỗ trợ đăng ký dự án / Lock giá toàn thị trường. 
  • Giá sản phẩm kín giá / Bảo hành 36 tháng / Giá tốt