Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các loại camera quan sát chất lượng cao, độ bảo mật tốt thì Camera Bosch sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn không khó để nhận biết Bosch là một sản phẩm chất lượng cao và đây là một thương hiệu toàn cầu.

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN BOSCH

Tập đoàn Bosch gồm Công ty Robert Bosch GmbH và khoảng 350 công ty con và công ty khu vực tại gần 60 quốc gia. Nếu tính cả các đối tác kinh doanh và dịch vụ, Bosch có đại diện tại gần 150 quốc gia. Mạng lưới phát triển sản phẩm, sản xuất và kinh doanh trên toàn thế giới này là nền tảng cho sự tăng trưởng hơn nữa.

camera bosch có xuất xứ từ đức

Camera Bosch là sản phẩm thuộc danh mục thiết bị an ninh. Ngoài camera Bosch còn cung cấp hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống âm thanh thông báo cũng như các hệ thống kiểm soát và quản lý ra vào. Ngoài sản phẩm phần cứng, Bosch còn phát triển và tích hợp giải pháp “Phần mềm ứng dụng” đồng bộ trên cùng một nền tảng cho khách hàng. 

Camera Bosch là sản phẩm được lựa chọn cho các dự án lớn. Bên cạnh đó, Hãng cũng cho ra dòng sản phẩm “Advantage Line” của Bosch gồm các sản phẩm chuyên dụng cho các ứng dụng an ninh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

BOSCH Tại Việt Nam

Bosch có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên với một văn phòng đại diện vào năm 1994 và kể từ năm 2007, công ty được đại diện bởi Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam). Bosch có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động ở tỉnh Đồng Nai để sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô. Ngoài ra, Bosch còn vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam), cũng như một Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2018, Bosch đã ghi nhận doanh thu khoảng 144 triệu USD (122 triệu euro) tại Việt Nam, đạt mức tăng trưởng hàng năm hơn 20%. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, Bosch đã tuyển dụng khoảng 4.000 nhân sự tại Việt Nam. Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam bao gồm Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô, Công nghệ điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói, Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà.

DANH MỤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ AN NINH BOSCH

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bosch cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống an ninh bao gồm:

 • Hệ thống camera giám sát hình ảnh
 • Hệ thống kiểm soát ra vào
 • Thiết bị phát hiện và kiểm soát xâm nhập
 • Hệ thống báo cháy
 • Hệ thống truyền thanh công cộng và thông báo bằng giọng nói
 • Hệ thống thiết bị hội nghị
 • Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

camera bosch có tốt không.

CAMERA BOSCH CỦA NƯỚC NÀO ?

Thương hiệu Camera Bosch

Camera Bosch thuộc sở hữu của tập đoàn BOSCH GLOBAL có trụ sở tại CHLB Đức. Do đó có thể xem camera Bosch có xuất xứ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức (Germany).

Xuất xứ của Camera Bosch

Camera Bosch được sản xuất ở nhiều nhà máy trên toàn cầu trong đó có.

 • Camera Bosch xuất xứ từ CHLB Đức: Được sản xuất tại nhà máy đặt tại Đức
 • Camera Bosch xuất xứ từ Trung Quốc: Được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc.
 • Camera Bosch xuất xứ từ Malaysia: Được sản xuất tại nhà máy đặt tại Malaysia

Dù được sản xuất từ nhà máy nào thì sản phẩm của Bosch vẫn được đảm bảo 100% về chất lượng và công nghệ chế tạo.

CAMERA BOSCH CÓ TỐT KHÔNG ?

Bảng Xếp Hạng Camera Giám sát 2021 top 4 thuộc về thương hiệu camera Bosch. Hệ thống An ninh Bosch luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ an toàn, an ninh.

 • Camera Bosch là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng rất tốt.
 • Camera Bosch không public giá công khai như các dòng camera phổ thông.
 • Camera Bosch là dòng sản phẩm chuyên cho phân khúc dự án và khách hàng cao cấp.

PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT CAMERA BOSCH

Tại Vietnam. Nếu bạn là khách hàng đầu cuối có nhu cầu mua sản phẩm camera Bosch. Hoặc nếu bạn là nhà thầu đang cần thông tin tư vấn, triển khai dự án sử dụng Camera Bosch. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.