Menu
Your Cart

Âm Thanh Thông Báo RSS Feed

Hệ thống âm thanh thông báo hay còng gọi là âm thanh công cộng là dùng để truyền các thông tin quan trọng tới 1 hoặc 1 nhóm người thông qua các loa được bố trí ở vị trí, khoảng cách phù hợp.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO

Để lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo chúng ta cần trang bị những thành phần tối thiểu như sau:

  • Hệ thống loa: Sử dụng đa dạng các chủng loại loa cho mục đích thông báo. Sử dụng loa thông báo gắn trần cho các khu vực trần thạch cao, hay sử dụng loa hộp treo tường, loa nén cho khu vực cửa ra vào diện tích phát thanh rộng….
  • Thiết bị micro nguồn âm:  Là thiết bị trực tiếp thu âm thông báo để xử lý truyền ra loa. Trong lĩnh vực thông báo, ưu tiên sử dụng thiết bị micro tích hợp chọn vùng loa, cho phép lựa chọn phát thanh đến 1 hoặc nhiều vùng loa cùng lúc.
  • Amply phân vùng loa, khuếch đại: Amply là thiết bị chủ yếu được biết đến với vai trò khuếch đại tín hiệu, đưa tín hiệu đầu vào từ micro lên một mức công suất lớn hơn để truyền ra loa. Tuy nhiên, amply thông báo còn được tích hợp thêm chức năng phân vùng loa, cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến một hoặc nhiều vùng loa tùy chỉnh từ micro chọn vùng.

Đối với các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, chung cư việc triển khai hệ thống âm thanh là yêu cầu bắt buộc để tích hợp vào hệ thống thông báo di tản, hướng dẫn di tản khi có sự cố. CameraViet là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống âm thanh công cộng cho các tòa nhà, cao ông, chung cư, bệnh viện. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất

GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO NÀO TỐT NHẤT

Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn giải pháp âm thanh thông báo của các hãng có thương hiệu. Giải pháp âm thanh thông báo tốt nhất trên thi trường bao gồm

  • Giải pháp âm thanh thông báo hãng TOA
  • Giải pháp âm thanh thông báo hãng BOSCH
  • Giải pháp âm thanh thông báo hãng Honeywell

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN

  1. Giúp bạn tính toán và xác định vị trí lắp đặt các loa phù hợp
  2. Thiết kế hệ thống và tính toán công suất amply khuyếch đại phù hợp cho công trình
  3. Thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định
  4. Kết nối hệ thống âm thanh với với các hệ thống ngoại vi khác như hệ thống báo cháy, báo động.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐĂNG NGUYỄN
Địa chỉ: 279 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0966.170.984 - 02862.537.039
Email: hotro@cameraviet.vn


Chưa có vài viết nào về chủ đề này.