Menu
Your Cart

BÁO ĐỘNG

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG (Alarm System) là hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử như: đèn chớp, còi báo, các đầu báo sensor (nhiệt, khói, vỡ kính, chấn động…) được kết nối đến bộ xử lý trung tâm. Bộ trung tâm được cài đặt để nhận tín hiệu từ các đầu báo chuyển về và truyền thông tin cảnh báo cho người sử dụng.

Hệ thống báo động hoàn chỉnh bao gồm

  • Bộ xử lý trung tâm (Central)
  • Các đầu dò cảm biến (Sensor)
  • Bộ phận xuất cảnh báo (Alarm out)

Lợi Ích Của Hệ Thống Báo Động. 

  • Chống trộm: Việc thiết lập lịch và ngữ cảnh phù hợp sẽ giúp hệ thống báo động có thể ngăn chặn hành vi đột nhập, trộm cắp. Vì hệ thống thông qua các cảm biến như (cảm biến chuyển động, cảm biến mở cửa, cảm biến vượt hàng rao, cảm biến vỡ kính...v.v) có thể phát hiện hành vi xâm nhập trái phép và ngay lập trức kích hoạt còi hú tại chỗ để xua đuổi trộm hoặc âm thầm thông báo cho chủ nhà biết bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin báo có xâm nhập. 
  • Báo cháy: Thông qua các cảm biến khói, cảm biến nhiệt, cảm biến rò rỉ gas được lắp đặt phù hợp hệ thống có thể phát hiện được các sự cố cháy nổ đồng thời phát cảnh báo cho chủ nhà để có phương án xử lý phù hợp.
  • Hỗ trợ khẩn cấp: Bằng cách kết hợp các nút nhấn khẩn (SOS) , hệ thống có thể tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát, cứu thương, cứu hỏa, số gia đình, bạn bè…trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời. 

SKU: PC-800A
Bộ báo trộm hồng ngoại độc lập Picotech PCA-800A (Hú còi to khi có người xâm nhập, có thể bật đèn sáng)..
290.000₫
SKU: PCA-31W
Bộ cảm biến ngập nước không dây độc lập Picotech PCA-31W (Nước ngập sẽ hú còi)..
980.000₫
SKU: PCA-712DS-AB
Bộ cảm biến báo rò rỉ Gas Picotech PCA-712DS-AB (Có khí gas sẽ hú còi)..
1.520.000₫
SKU: PCA-7000WIFI-GSM
Bộ KIT báo trộm Picotech PCA-7000-WIFI-GSM (32 Zones không dây) Dùng SIM..
3.180.000₫
Hiển thị 1 đến 12 trong 58 (5 Trang)